Tin tức Forex

S&P 500 Không phân vân bởi Cuộc tranh luận giữa Phó Chủ tịch – Ai đã thắng và Điều gì tiếp theo

Cuộc tranh luận giữa các phó tổng thống tối qua là một cách tuyệt vời để đưa đất nước đi đúng hướng và đưa ra tuyên bố về tình hình đất nước. Câu hỏi đặt ra là liệu phó tổng thống có đủ mạnh mẽ để giữ những lời hứa trong chiến dịch tranh cử của mình hay không và những ảnh hưởng của nền kinh tế sẽ ra sao nếu ông không làm vậy. Sự đồng thuận là anh ta không, ít nhất là không trong mắt thị trường.

S&P 500 không bị gián đoạn bởi cuộc tranh luận giữa các phó tổng thống. Đó là một quyết định tương đối đơn giản là ai thắng, ai có thành tích mạnh, hay ai có thành tích yếu hơn. Và, khi cuộc bầu cử đến gần, chúng ta sẽ xem liệu các phương tiện truyền thông có đang phát hiện ra sự khác biệt giữa các ứng cử viên này hay không. Chúng tôi cũng sẽ xem nền kinh tế sẽ vận hành như thế nào trong chính quyền tiếp theo.

Là một công ty, thật dễ hiểu tại sao S&P 500 không bị gián đoạn bởi cuộc tranh luận giữa các phó tổng thống. Họ biết rằng họ là một chỉ báo cho thấy nền kinh tế sẽ hoạt động như thế nào. Với tỷ lệ thất nghiệp vẫn còn cao như vậy, chúng ta cần phải xem hai ứng viên này hoạt động như thế nào. Nền kinh tế đã suy thoái một thời gian. Và với sự không chắc chắn của cuộc bầu cử tổng thống sắp tới, vẫn còn nhiều người đang bám trụ với công việc của họ.

Trong khi S&P 500 không quan tâm đến các ứng cử viên phó tổng thống như họ sẽ làm nếu một vị trí nội các quan trọng hơn được lấp đầy, thì đó vẫn là mối lo ngại rằng nó đến từ phe chính trị. Điều này đặc biệt đúng khi Tổng thống Obama đang ra tranh cử. Điều này có thể phản ánh cách họ cảm nhận về hiệu quả công việc của họ. Rốt cuộc, nền kinh tế đang bình phục trở lại, nhưng nó chưa trở lại vững chắc. Nhiều người Mỹ vẫn lo lắng không biết nền kinh tế đang đi về đâu.

Tổng thống Obama đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng nền kinh tế ổn định và các vấn đề kinh tế sẽ không ảnh hưởng đến cách ông thực hiện công việc của mình. Anh ấy rất quan tâm đến hiệu quả công việc của mình và đã không né tránh việc trả lời các câu hỏi hóc búa và đưa ra lời hứa. Nói cách khác, anh ấy không đi đường tắt nào khi đưa ra quyết định của mình. Anh ấy đang đảm bảo rằng chính phủ đang hoạt động trơn tru nhưng không làm mọi thứ có thể để giúp đỡ.

Vấn đề nằm ở chỗ anh ta không thể đưa nền kinh tế vận động mà không mắc một số sai lầm lớn, hoặc ít nhất, một số sai lầm lớn. Điều này nghe có vẻ giống như rất nhiều lời chỉ trích, nhưng nhiều người Mỹ khó hiểu được sự thật rằng họ mới là người đáng trách. Họ đổ lỗi cho Tổng thống Obama khi họ không hoàn thành tốt công việc. Nếu Tổng thống Obama muốn giành lại Nhà Trắng, ông ấy sẽ cần phải phạm sai lầm của chính mình. Đó có thể là cách duy nhất để giành lấy căn cứ của chính mình.

Đồng thời, chúng tôi muốn biết ai là người đủ mạnh mẽ để thực hiện tốt những lời hứa mà họ đã đưa ra, và người đã giữ lời hứa đêm qua là John Edwards. Nếu ông ấy làm được điều đó, họ có thể yên tâm rằng sẽ không có quá nhiều bất ngờ trong tương lai đối với nền kinh tế. Nếu anh ta có thể làm được điều này, thì nhiều người tiêu dùng sẽ đi cùng anh ta vì họ sẽ cảm thấy như anh ta là người biết anh ta đang nói về điều gì và là người hiểu những gì đang xảy ra.

Nói cách khác, Tổng thống Obama đã không có cơ hội để chứng tỏ bản thân ngày hôm nay trong cuộc tranh luận VP, vì vậy chúng tôi muốn xem liệu ông ấy có thể học hỏi từ sai lầm của Phó Chủ tịch của mình và mạnh mẽ hơn trong vòng cuối cùng hay không. Đó có thể là bước ngoặt đối với anh ấy, và anh ấy cần nắm bắt cơ hội ngay bây giờ trước khi chôn chân trong các cuộc thăm dò. Nếu anh ta không làm vậy, thì đó có thể là một đêm dài phía trước cho anh ta và nền kinh tế.