Tin tức Forex

EUR / USD RSI duy trì xu hướng tăng mạnh trước báo cáo việc làm của Hoa Kỳ

Tỷ giá EUR / USD tăng mạnh sau tiếng chuông khai mạc, đóng cửa ở mức cao trong phiên. Và nó đã tiếp tục phát triển từ thời điểm chúng tôi viết. Dự kiến ​​sẽ mở cao đến 16:00 EST.

Chỉ số RSI nằm trong vùng tăng giá. Chỉ số RSI đứng ở mức 94. Dịch chuyển nhiều hơn một chút, các chỉ số đang bắt đầu tiếp tục tăng cao hơn nữa trong EUR / USD.

Điều thú vị hơn là nếu chỉ số RSI tăng và giao dịch trên 100. Nếu điều này xảy ra, EUR / USD có thể sẽ chuyển sang hỗ trợ ở mức 100. Tôi không thấy EUR / USD có thể như thế nào phá vỡ dưới ngưỡng 100, mà không có sự thúc đẩy lớn từ những con bò đực.

Mối quan hệ việc làm là do 3:30 EST. Không có nghi ngờ rằng Tổng thống Obama sẽ có đầy đủ về điều này. Sẽ rất thú vị khi xem những gì anh ấy nói và nếu những con số phù hợp với mong đợi của anh ấy.

Tôi hy vọng CSR sẽ ở lại trong vùng tăng giá. Chúng tôi vẫn đang chờ báo cáo GDP thực tế. Như tôi đã viết trước đó, vấn đề với việc sử dụng dữ liệu GDP để phát triển công việc dự án là nó bị phân cực.

Có hai cách để có được dữ liệu để cho thấy tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm. Bạn có thể đi ra từng tiểu bang riêng lẻ và nhận dữ liệu hoặc bạn có thể sử dụng dữ liệu từ cơ sở dữ liệu Outlook kinh tế thế giới của Liên hợp quốc. Tin tốt là khu vực đồng euro là một phần của nền kinh tế toàn cầu và do đó, số liệu của khu vực đồng euro sẽ được tích hợp vào báo cáo.

Câu hỏi chính là liệu chỉ số RSI vẫn nằm trong vùng tăng. Nó đã được retracing các dải trên của phạm vi của nó. Nói cách khác, có thể có một số sự thật đối với đề xuất rằng CSR có thể giảm giá ngay bây giờ.

Tôi nghĩ CSR sẽ giữ mức tương tự. Sẽ có một vài lần giảm giá nhỏ trong cặp EUR / USD trước khi bắt đầu kiếm tiền. Điều này là do hầu hết các nhà giao dịch thích mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn.

Điều thú vị hơn là liệu chỉ số RSI có nằm trong vùng tăng hay không. Nó đã được retracing các dải trên của phạm vi của nó. Nói cách khác, có thể có một số sự thật đối với đề xuất rằng CSR có thể giảm giá ngay bây giờ.

Tôi nghĩ CSR sẽ giữ mức tương tự. Sẽ có một vài lần giảm giá nhỏ trong cặp EUR / USD trước khi bắt đầu kiếm tiền. Điều này là do hầu hết các nhà giao dịch thích mức cao thấp hơn và mức thấp thấp hơn.

Vẫn còn quá sớm để nói EUR / USD sẽ chuyển sang tỷ lệ việc làm như thế nào. Sẽ rất thú vị để xem nếu những con bò và gấu phá vỡ hỗ trợ ở cấp độ 100. Có thể có một thử nghiệm mới về mức thấp nhất trước khi nó di chuyển cao hơn một lần nữa. Câu hỏi duy nhất là liệu những con bò đực sẽ quay trở lại và làm như vậy trong vài vùng kháng chiến vừa qua.

Bears dường như được kiểm soát trên EUR / USDat điểm này. Vẫn còn quá sớm để nói EUR / USD sẽ chuyển sang tỷ lệ việc làm như thế nào. Sẽ rất thú vị để xem nếu những con bò và gấu phá vỡ hỗ trợ ở cấp độ 100.