Tin tức Forex

EUR / USD: Dấu hiệu phục hồi – Commerzbank

Đồng euro đã rơi vào tình trạng ác cảm vào thứ Tư và có thể vẫn ở mức thấp trong một thời gian, theo các nhà phân tích tại Commerzbank, người nói rằng sáng kiến ​​tăng giá đang giành lại thách thức lớn đối với đồng tiền đơn lẻ vào lúc này. EUR vẫn còn yếu do kết quả PMI yếu ngày hôm nay, mặc dù quy mô của các khoản lỗ cho thấy nỗi sợ Brexit đang bắt đầu thấm qua kênh. Đầu tiên tôi đã cố gắng thu thập chúng trong tuần giao dịch, nơi chúng tôi khai thác sau đó. Giao dịch EUR / GBP đã không thấy xu hướng tốt nhất trong hơn 13 tháng.

Đồng đô la đã phục hồi một cách khiêm tốn sau khi thị trường toàn cầu vào thứ Hai như là một phần của sự đảo ngược trong đường cong lợi suất Kho bạc Hoa Kỳ báo hiệu một cuộc suy thoái trong quá khứ. Đồng đô la Úc sẽ phục hồi, đó là lý do tại sao chúng tôi đang tăng cường tiền tệ so với đồng đô la Mỹ và kỳ vọng đồng euro vào năm tới. Nhu cầu về đồng đô la là vào thứ Tư, trong bối cảnh những lo ngại mới về tương lai của nền kinh tế toàn cầu. Một khi cuộc tranh luận về việc chấm dứt chu kỳ tăng lãi suất và suy đoán về sự chậm lại trong tăng trưởng kinh tế Mỹ bắt đầu, đồng đô la Mỹ có thể sẽ ngày càng dễ bị tổn thương trước áp lực mất giá. Đồng đô la đã hồi phục sau khi thị trường toàn cầu vào thứ Hai sau khi đảo ngược đường cong lãi suất Kho bạc Hoa Kỳ báo hiệu sự suy thoái trong quá khứ. Nó đã hồi phục sau khi thị trường toàn cầu vào thứ Hai sau khi đảo ngược đường cong lãi suất Kho bạc Hoa Kỳ, báo hiệu một cuộc suy thoái trong quá khứ. Hình ảnh Andre Douque, được sao chép theo các điều khoản của giấy phép CC, đồng đô la Mỹ đã mất đi sự sáng chói của mình cho các nhà đầu tư và giảm dần vào năm tới, theo dự báo mới nhất từ ​​Commerzbank.

Mặc dù thị trường hiện kỳ ​​vọng lãi suất sẽ tăng trong năm tới, chúng ta vẫn thấy phạm vi cho những kỳ vọng về giá dài hạn, mang lại cho đồng đô la Canada một số tiềm năng tăng giá. Thị trường tin rằng một thỏa thuận thân thiện sẽ kết thúc đạt được điều mà chúng ta cũng mong đợi. Theo như nó không còn có lợi cho việc thắt chặt dần dần của Fed, điều đó cho thấy đồng đô la sẽ được hưởng lợi từ dữ liệu kinh tế tốt hơn mong đợi của Mỹ. Thị trường chứng khoán được bán với “tài sản có rủi ro” khác, trong khi trái phiếu và các loại tiền tệ an toàn như đồng đô la và đồng yên Nhật đã được mua sau khi Chủ tịch Tập Cận Bình áp đặt “danh sách đen” đối với Mỹ từ Trung Quốc. Công nghệ và Truyền thông Huawei Titanium. Nếu thị trường chứng khoán toàn cầu quản lý để duy trì sự phục hồi gần đây của họ trong tuần mới, đồng euro có thể dễ bị rủi ro giảm giá hơn do nhu cầu trú ẩn an toàn đang giảm dần trong việc cung cấp hỗ trợ thêm cho tiền tệ.

Dấu hiệu suy thoái của Mỹ đang gia tăng nhưng đồng đô la vẫn mạnh. Nền kinh tế Úc tăng trưởng cao hơn chúng ta dự kiến ​​gần đây. Nền kinh tế Đức đang chiến đấu, và đây là trường hợp, nó có khả năng trả giá đồng euro.