Tin tức Forex

Dự báo đồng Euro: EUR / USD để tìm hướng từ ECB và Hội nghị cấp cao EU

Dự báo Euro: EUR / USD đã hoạt động trở lại. Sau khi có thông báo của Ngân hàng Trung ương châu Âu về việc mua nợ có chủ quyền trong một nỗ lực quy mô lớn để giữ giá ổn định, giá đã bắt đầu chậm lại. Nếu bạn theo dõi thị trường, có lẽ bạn biết rằng EUR / USD vẫn trong xu hướng giảm sau động thái của ECB.

Những người tham gia thị trường thấy rằng việc tiếp tục tiến tới mức EUR / USD thấp hơn bao giờ cho thấy giá của một Euro hiện tại thấp đến mức nó nằm dưới mức mà hầu hết các quốc gia bán nợ chính phủ để gây quỹ. Bây giờ ECB có thể tận dụng tình huống này và mua lại bao nhiêu tùy thích.

Ngoài ra, ECB tuyên bố rằng họ sẽ mua tiền để tăng lãi suất và ổn định thị trường tiền tệ ở châu Âu. Vì vậy, trong thực tế, không có lý do kinh tế cho các nhà đầu tư đầu tư vào Dự báo Euro: EUR / USD.

Vì những lý do rõ ràng, EUR / USD có khả năng đảo ngược sang một phạm vi. Khi thị trường có khả năng phục hồi và EUR / USD ổn định, bạn có thể hy vọng EUR / USD sẽ mở một phạm vi cao, với mức kháng cự và hỗ trợ khoảng 120. Khi thị trường hồi phục và EUR / USD bắt đầu đi ngang, có khả năng đảo ngược ngắn để hỗ trợ các mức khoảng 113.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng EUR / USD trong xu hướng đi ngang rất nhạy cảm với các chỉ số kỹ thuật và phân tích kỹ thuật. Nếu bạn có một chỉ số hoặc phần mềm tuyệt vời để cho bạn biết thị trường sẽ đi đến đâu, thì đó là một ý tưởng tốt để đầu tư vào Dự báo Euro: EUR / USD.

Có nhiều chỉ số có thể chỉ ra sự phục hồi bằng EUR / USD. Phần mềm EUR / USD có thể cho bạn biết rằng có các mức hỗ trợ mạnh khoảng 115.

Hỗ trợ mạnh mẽ ở cấp độ này có nghĩa là mức giá hiện tại có khả năng hợp nhất ở mức 115 trở lên. Nếu xu hướng được duy trì, thì EUR / USD có thể kết thúc tại khu vực hỗ trợ chính tiếp theo của nó vào khoảng 120.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc sử dụng chỉ báo kỹ thuật nào, bạn luôn có thể tải xuống dữ liệu vào bảng tính Excel. Điều này sẽ giúp bạn xác định các mô hình phạm vi cho tương lai và hướng đi của thị trường.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào dữ liệu thị trường trực tiếp hoặc báo giá chứng khoán, bạn có thể muốn chọn một phương pháp thủ công hơn để theo dõi thị trường. Sử dụng biểu đồ giá là một cách tốt để đánh giá thị trường đang hoạt động như thế nào.

Để làm điều này, bạn phải tính toán “Đường xu hướng”. Đường xu hướng cho bạn thấy thị trường đang ở đâu so với mức trước đó.

Có nhiều công cụ biểu đồ giá giúp bạn tính toán Đường xu hướng. Nếu bạn không muốn sử dụng những thứ này, bạn có thể tự đặt đường xu hướng và kiểm tra kết quả.

Tóm lại, sự can thiệp của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thị trường tài chính có thể có tác động tiêu cực đến Dự báo Euro: EUR / USD. Tuy nhiên, nếu bạn đang theo dõi thị trường, bạn sẽ biết rằng giá đã sẵn sàng để đảo chiều và không có khả năng đi ngang.