Tin tức Forex

Chính sách của Anh và PMI toàn cầu là một trong những biến động của thị trường ngày nay

“Thị trường đã nói phần lớn ai sẽ thắng hôm nay”, một quan chức thị trường vốn tại một ngân hàng lớn chưa lên kế hoạch cho bất kỳ biện pháp phi thường nào cho nhân viên. Thị trường tập trung rất nhiều vào các cảnh quay sản xuất, xây dựng và dịch vụ xuất hiện trong ba ngày làm việc đầu tiên của tháng. Nó sẽ nhạy cảm hơn với các con số lạm phát yếu hơn là mạnh hơn, ngay cả khi thị trường đã thiếu Úc. Nếu Fed thất vọng, chúng ta cũng nên kiểm tra lại mức giá AUDUSD gần đây vào khoảng 0,668. Hãy để chúng tôi kiểm tra làm thế nào ba yếu tố ảnh hưởng đến thị trường toàn cầu. Ngành dịch vụ của Anh, dù tích cực hay tiêu cực, không ảnh hưởng đến GDP như PMI sản xuất. Dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Anh đang lấy lại một phần động lực phục hồi trong quý 3 có thể mang lại cho thị trường một lý do mới để tự tin, điều này có thể suy đoán rằng Ngân hàng Anh có thể trở lại kỳ vọng chặt chẽ trong tương lai gần.

Các quốc gia có rủi ro chính trị cao có thể phải đối mặt với các cuộc đình công, khủng bố và các cuộc xung đột bạo lực khác. Các quốc gia có luật an toàn sản phẩm thuận tiện có thể có quan điểm tương tự về luật hợp đồng. Ngược lại, các quốc gia có an toàn sản phẩm tối thiểu có thể thu hút các công ty trong thực tế toàn cầu.

Mặc dù dữ liệu ONS cho chúng ta biết quá khứ, các báo cáo của người quản lý mua hàng nhìn về tương lai. Dữ liệu PMI của Anh đạt mức rất mạnh và trên mức trung bình trước khủng hoảng vào khoảng 51. Tuy nhiên, dữ liệu PMI của Hoa Kỳ cho sản xuất (ISM và Markit) vẫn còn lơ lửng trên 50.0.

Mối đe dọa chính trị tạo thành những thay đổi trong chính sách và ở các quốc gia có rủi ro chính trị cao làm hạn chế toàn cầu hóa. Cung cấp những thay đổi chính sách tác động tiêu cực đến kinh doanh toàn cầu. Rủi ro chính trị đã chuyển lên đầu chương trình nghị sự, với sự bỏ phiếu của Anh bởi Liên minh châu Âu đứng đầu các cổ phần trong cuộc bầu cử Đức và Pháp vào năm tới trong khi cung cấp cơ hội đầu tư bằng cách để lại một điểm yếu mạnh mẽ trong bảng Anh.

Các nhà đầu tư có xu hướng xem bà Clinton là ứng cử viên cho hiện trạng, trong khi Trump có vị trí không ổn định trong chính sách đối ngoại, thương mại và nhập cư thị trường. Với cơ hội của Vương quốc Anh rời khỏi EU mà không có bất kỳ lối thoát nào khác ngoài bờ vực thẳm đồng tính, các nhà đầu tư đang lên đã thấy rất ít lý do cho đồng bảng Anh trước cuối tuần. Ngân hàng cũng yêu cầu các chuyên gia tư vấn trong đơn vị quản lý tài sản của mình chuẩn bị cho các cuộc thảo luận liên quan đến bầu cử với khách hàng và yêu cầu họ xem xét các phần có liên quan của nghiên cứu, theo một bản ghi nhớ của Reuters ngày 7/11. Tại New Zealand, Ngân hàng Dự trữ New Zealand đã đình chỉ lãi suất qua đêm sau khi cắt giảm tháng 5, nhưng bản tuyên bố đi kèm về bản chất quá bi quan, cho thấy có thể cần phải cắt giảm thêm. Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA), trong phiên chính sách tiền tệ mới nhất, đã giữ nguyên chính sách tiền tệ và có thể thu hút người mua Úc bằng một vài tuyên bố diều hâu ca ngợi nền kinh tế. Vì Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) dường như vẫn cam kết theo dõi lạm phát trong nước thông qua xu hướng tăng, phần lớn là do xu hướng tăng mạnh của giá năng lượng nhất thời, tiềm năng tăng giá của đồng euro đã bị hạn chế rõ ràng.