Tin tức Forex

Chỉ báo tình cảm: Sử dụng cảm xúc khách hàng IG

IG có dữ liệu chính xác nhất của bất kỳ nền tảng giao dịch nào, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các nhà giao dịch đang tìm kiếm một chỉ báo đáng tin cậy và chính xác. Thông tin từ tài khoản của khách hàng dựa trên các giao dịch thực tế và do đó phù hợp với cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. Dữ liệu của IG được lấy trực tiếp từ các tài khoản khách hàng đang hoạt động và do đó cực kỳ chính xác. Bởi vì điều này, nó là công cụ đáng tin cậy nhất cho các nhà giao dịch muốn theo dõi tâm lý thị trường.

IG’s Sentiment Index là một trong những chỉ số tình cảm phổ biến nhất vì nó miễn phí và dễ diễn giải. Mặc dù Cam kết của nhà giao dịch là một chỉ báo hàng đầu, nhưng IG Client đáng tin cậy hơn nhiều vì nó cập nhật thường xuyên hơn. Nó cũng cho phép các nhà giao dịch phản ứng với những thay đổi đột ngột trong tâm lý một cách nhanh chóng. Cần lưu ý rằng IG không phải là nhà môi giới duy nhất công bố bản tóm tắt ý kiến ​​của khách hàng. Có một số ít các nhà môi giới công bố tóm tắt trên trang web của họ.

Hầu hết các nhà đầu tư ngoại hối bán lẻ giao dịch ngược lại với xu hướng. Tiền thông minh giao dịch theo hướng ngược lại, ngay cả khi thị trường di chuyển theo một hướng trong thời gian dài. Chỉ số tình cảm khách hàng của IG hoạt động giống như các chỉ số tình cảm khác. Nó đo lường phần trăm khách hàng dài hạn trên IG và khách hàng ngắn hạn trên một sàn giao dịch nhất định. Khi chỉ số tâm lý khách hàng của IG cao, điều đó có nghĩa là giá có khả năng tiếp tục giảm.

IG’s Sentiment Index là một cách tuyệt vời để giao dịch theo xu hướng mà không bị mất áo. Mặc dù nó là một mô hình thu nhỏ của thị trường ngoại hối, chỉ số tâm lý khách hàng của IG cập nhật thường xuyên hơn nhiều so với Cam kết của Nhà giao dịch. Điều này cho phép phản ứng nhanh chóng với những thay đổi đột ngột trong tình cảm. Tuy nhiên, giống như các chỉ báo tình cảm khác, chỉ số tâm lý khách hàng IG không phải là một chỉ báo hàng đầu. Hành vi của người mua và người bán có thể thay đổi ngay lập tức.

IG Client Sentiment là một công cụ tuyệt vời cho các nhà giao dịch muốn theo dõi thị trường. Nó miễn phí và dễ hiểu, và nó cung cấp một cái nhìn thu nhỏ về thị trường ngoại hối. Không giống như Cam kết của nhà giao dịch, IG Client Sentiment cập nhật thường xuyên hơn cái sau. Điều này cho phép bạn phản ứng nhanh chóng với những thay đổi đột ngột trong tình cảm. Mặc dù chỉ số tâm lý khách hàng IG của IG không phải là một chỉ số hàng đầu, nhưng nó cho thấy một bức tranh rõ ràng về thị trường.

IG’s Sentiment index là một công cụ miễn phí, dễ sử dụng cho các nhà giao dịch. Nó đo lường mức độ mà các nhà giao dịch đang mua và bán. Thông tin này có thể hữu ích trong việc xác định xem một nhà giao dịch có nên tham gia vào một vị trí trong một thị trường nhất định hay không. Tương tự, Cam kết với nhà giao dịch của IG không phải là chỉ báo duy nhất cung cấp cho bạn định hướng, nhưng nó có thể là một công cụ tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng giao dịch.